Tin thị trường

Vì sao Phúc An Garden được khách hàng chọn mặt gửi vàng?

Nhà đầu tư cho biết rất nhiều lý do chọn Phúc An Garden ngoài tiềm năng sinh lời tốt ra khách hàng còn chú trọng tới hoàn thiện hạ tầng, pháp lý minh bạch rõ ràng.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 

Chỉ 6 tháng ra mắt thị trường , hiện nay Phúc An Garden đã triển khai xong cơ sở hạ tầng tiện ích nội khu, nhà phố thương mại đã lên sàn 2 gồm 348 căn.

Qua ghi nhận thực tế, hiện nay dự án đã gần như hoàn chỉnh hệ thống điện âm, đèn, viễn thông, cấp thoát nước, đường nhựa nội bộ 13m-20m, hệ thống  cảnh quan cây xanh phủ toàn dự án.

Hạ tầng hoàn thiện Phúc An Garden

Đặc biệt Phúc An Garden Bình Dương đã hoàn thiện 4 công viên với 4 chức năng tiêu biểu nhất dự án: Công viên cây xanh, ánh sáng, hồ nước điều hòa và công viên Disney. 4 công viên đã trở thành điểm vui chơi sau những ngày bộn bề của công việc, tận hưởng những làn gió mát lành từ thiên nhiên –  nét độc đáo chỉ có ở Phúc An Garden.

Pháp lý minh bạch hấp dẫn đầu tư

Đến nay đất nền, nhà phố vẫn là phân khúc được các nhà đầu tư ” chọn mặt gửi vàng” so với nhiều phân khúc bất động sản khác. Tính an toàn cao, sinh lời, đôi khi đột biến vượt mức mong đợi ở những khu vực đắc địa, quy hoạch tương lai mở rộng.

 Tâm lý dễ mua bán khiến thị trường đất sôi sục. Có nhà đầu tư để dành hoặc sang tay nhanh để kiếm chênh lệch vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, phát triển không kiểm soát cũng dẫn đến những hệ lụy khó lường. Có không ít dự án mọc lên như nấm “ăn theo” dẫn đến tình trạng lộn xộn trên thị trường.

Giua “vàng thau lẫn lộn” như vậy, khách hàng sẽ lựa chọn mua những dự án nào? Theo các chuyên gia trong ngành, thì dự án có pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng bài bảng là “chìa khóa” cho sự thành công và tất nhiên những dự án đó đưa ra thị trường chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận.

 

TRẦN ANH GROUP LONG AN

- 216 Đông Sài Gòn -

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An

0932 492 786