Tiến độ dự án

LỄ KHỞI CÔNG TRIỂN KHAI NHÀ PHỐ GĐ 2 PHÚC AN GARDEN NGÀY 4/8/2020.

Vào ngày 4/8/2020 lễ khởi công dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 với sự tham gia của đông đảo ban lãnh đạo Trần Anh Group cùng nhiều đơn vị sàn hoạt động Trần Anh và đơn vị liên kết.

Lễ khởi công Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Phúc An Garden giai đoạn 2 được các chuyên gia trong ngành đầu tư bất động sản đánh giá là vị trí chiến lược và là sản phẩm có tiềm năng ảnh hưởng giá lớn nhất khu vực bởi những yếu tố sau:

  1. Phúc An Garden giai đoạn 2 sở hữu ngay vị trí trung tâm dân cư xã Trừ Văn Thố đối diện KCN Chơn Thành 1 & 2 đã hình thành và phát triển từ 2001 đến nay với 120 ha đã kín công ty, doanh nghiệp hoạt động và sở hữu lượng công nhân và dân cư làm việc và sinh sống lâu đời ở đây là một lợi thế tăng giá bất động sản an cư. 
  2. Sản phẩm giai đoạn 2 gồm nhà phố và đất nền được triển khai đẳng cấp nổi bật nhất khu vực không có đối thủ cạnh tranh sẽ là một lợi thế nhà đầu tư quan tâm đến lợi nhuận tương lai gần và xa.
  3. Phúc An Garden giai đoạn 2 ra mắt ngay thời điểm cuối năm 2020 là một lợi thế cho nhà đầu tư sở hữu với mức giá tốt và nâng cao lợi nhuận trong năm tới bởi yếu tố thị trường bùng nổ mua bán trong năm tới hết dịch covid.
  4. Phúc An Garden còn sở hữu những ưu điểm mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm đó là liền kề chợ mới, trường học các cấp và đại học, cao đẳng, trung cấp hiện nay ngay trong bán kính 500m. Thu hút dân cư về sinh sống cũng như về an cư lập nghiệp của cư dân khu vực này.
  5. Bàu Bàng Bình Dương còn đẩy mạnh sự phát triển KCN và đưa ra nhiều chính sách phát triển thu hút dân cư về sinh sống là một lợi thế phát triển và an cư tại Phúc An Garden giai đoạn 2. 
  6. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển uy tín Trần Anh Group có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản cũng như triển khai khu công nghiệp tạo nên sự tin tưởng và tự tin đồng hành cùng khách hàng trong những năm tới.
  7. Trong bối cảnh thị trường hiện nay thì sản phẩm đầy đủ pháp lý SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN và nằm trong khu dân cư, vị trí đẹp liền kề những điểm tăng giá như cụm kcn luôn được khách hàng lựa chọn trong năm nay và 5 năm tới. 
  8. Bất động sản tại khu vực đang ở mức giá từ 450tr đến 1 tỷ đây mức giá được nhiều khách hàng quan tâm và dễ dàng sở hữu nhất trong năm nay và năm tới.

 

Phúc An Garden giai đoạn 2 sở hữu vị trí lý tưởng như thế nào? Xin mời quý anh chị tham quan nhé!

Để Trần Anh Group có thể phục vụ quý anh chị chu đáo, Anh chị liên hệ 0932 492 786 để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và phục vụ xe miễn phí đi xem dự án  anh chị nhé.

TRẦN ANH GROUP LONG AN

- 216 Đông Sài Gòn -

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An

0932 492 786