Tiến độ dự án

Khu 52ha Phúc An City có đẹp, sinh lời như khách mong đợi?????

Khu 52ha Phúc An City có đẹp và sinh lời như khách mong đợi???

Trong năm 2019 đã qua bất động sản tp Hồ Chí Minh tầm trung 1 tỷ đến 3ty đang ngày càng khan hiếm vì thế Phúc An City liền kề tp Hồ Chí Minh có mức giá tốt và phù hợp nhiều lứa tuổi cũng như túi tiền khách hàng lựa chọn đầu tư. 

Khu 52ha  Phúc An City được Trần Anh triển khai năm 2018 đến nay ngoài hoàn thiện giao nhà thì Trần Anh đang tiến hành hoàn thiện những tiện ích công cộng như khu trung tâm mua sắm, dịch vụ ăn uống, phục vụ cư dân, Bệnh viện quốc tế xây dựng song song. 

Khu mở rộng 52ha của Phúc An City đang được hoàn thiện để giao nhà khách hàng trong năm 2020. 

Trần Anh group đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đường Hà Duy Phiên đổ nhựa kết nối đường 824,đường nội bộ đang đổ nhựa và làm vỉa hè song song với việc hoàn thiện nhà giao khách hàng năm nay.

Khu dịch vụ đối diện biệt thự đang hoàn thiện hồ nước điều hòa trong xanh giúp phong thủy thêm sinh khi tốt giúp gia chủ sở hữu biệt thự ngày càng phát đạt hơn. 

Khối nhà trắng đó là vị trí của văn phòng tổng dời về đây, những mái nhà vòm khu nghỉ dưỡng, tiện ích và hồ bơi tại khu vực. 

Khu 52ha Phúc An City là nơi được khách hàng săn đón nhất năm 2019 bởi vị trí đắc địa liền kề KDC Xuyên Á với lượng dân cư đông và sầm uất, chợ đã đi vào hoạt động mang lại nhiều lợi nhuận nhà đầu tư từ 30% đến 50% trong năm qua.

Và đặc biệt hơn, Trần Anh Group xem Phúc An City là một đứa con tinh thần cũng như để khẳng định vị thế của Trần Anh Group trên thị trường Bất Đông Sản nên Phúc An City được chủ đầu tư và nhà thầu kết hợp giám sát và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của căn nhà để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Tất cả các dịch vụ tại Phúc An City cũng được hoàn thiện như Hồ Bơi, khu tiện ích, nghỉ dưỡng và khu nhà hành chính của Tổng đang hoàn thiện.

Năm 2020 Trần Anh Group sẽ có  nhiều thông tin mới mẻ về Phúc An City mang đến khách hàng như Sổ Hồng từng căn nhà giai đoạn 1, sản phẩm mở bán với thiết kế mới, hoàn thiện nhiều hạ tầng, tiện ích của Phúc An City. 

Lưu ý:

(Anh chị quan tâm đầu tư làm việc trực tiếp với nhân viên có thẻ đeo Trần Anh Group cấp có đọng mộc giáp ảnh hoặc quý khách hàng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư thông qua số điện thoại 0932 492 786 để được tư vấn chính xác.)

 

 

TRẦN ANH GROUP LONG AN

- 216 Đông Sài Gòn -

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An

0932 492 786